Quận Ba Đình: Gần 667 triệu đồng góp “Xuân ấm yêu thương”

29/12/2022 941

Số tiền gần 667 triệu đồng là kết quả của Hội thu ủng hộ Chương trình tình nguyện “Xuân ấm yêu thương” tại huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang và các hoạt động tình nguyện nhân dịp Tết Quý Mão 2023 do Đoàn Thanh niên - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức vừa qua.

Quận đoàn Ba Đình phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận phát động ủng hộ Chương trình tình nguyện “Xuân ấm yêu thương” tại huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang và các hoạt động tình nguyện nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Quận Ba Đình: Gần 667 triệu đồng góp “Xuân ấm yêu thương”
Các bạn nhỏ góp "Xuân ấm yêu thương"

Sau 1 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm, sự đóng góp quý báu của các tập thể và các cá nhân trên địa bàn quận.

Cô và trò trường Tiểu học Đại Yên phấn khởi khi làm được một việc tốt

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng - Bí thư Quận đoàn Ba Đình và đồng chí Phạm Thị Ngọc Lan - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đại diện Ban Tổ chức đón nhận kinh phí ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân.

Tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân

Theo đó, kinh phí ủng hộ Chương trình “Xuân ấm yêu thương” và các hoạt động tình nguyện trong năm 2023 tính đến thời điểm này là 666.978.000 đồng.

Hoạt động ý nghĩa này được lan toả trong các cơ sở giáo dục

Ngay sau buổi hội thu ngày 27/12, Ban Tổ chức chương trình sẽ chuyển các nguồn lực để thực hiện các nội dung trong chương trình “Xuân ấm yêu thương” ở Vị Xuyên - Hà Giang và các hoạt động tình nguyện của quận năm 2023.