Tiểu học Thủ Lệ đón chào năm học mới 2020 - 2021

05/09/2020 656

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 , trường Tiểu học Thủ Lệ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 trong không khí phấn khởi, trang trọng.

Trong không khí tưng bừng trên khắp mọi miền Tổ quốc đang náo nức đón chào năm học mới, trường Tiểu học Thủ Lệ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021 với tinh thần ngắn gọn nhưng hết sức trang trọng, vui tươi.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, cùng các đại biểu của quận Ba Đình, của UBND phường Ngọc Khánh và đại diện CMHS của 20 lớp.

Các vị đại biểu về dự Lễ Khai giảng với nhà trường

Mở đầu buổi lễ, ông Viên Hải Tuệ - Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các thầy cô giáo và các con học sinh nhân ngày hội khai trường.

Sau bài diễn văn khai giảng đầy cảm xúc của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà, tiếng trống trường rộn rã vang lên, báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Năm học của đổi mới, nỗ lực và đoàn kết.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Bà Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình chúc mừng CB - GV - NV - HS nhà trường nhân ngày khai trường

Bà Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên- Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình gửi bó hoa tươi thắm tới nhà trường

Các anh chị lớp 5 gửi quà tặng cho các em học sinh lớp 1