KHÔNG KHÍ HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

01/09/2020 601

Sáng hôm nay, ngày 1 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám hân hoan chào đón các con học sinh lớp 1 lần đầu tiên cắp sách tới trường.

Vậy là ánh nắng chói chang của những ngày hạ đã nhường chỗ cho làn gió mát lành đầu tháng chín. Tháng chín đem theo mùa thu tới, đem theo không khí hân hoan của ngày tựu trường đến muôn ngả.  Hôm nay, các con học sinh lớp 1 đã vui vẻ biết bao khi đặt chân vào ngôi trường mới.  Khuôn mặt non nớt, ngây thơ không giấu nổi sự hào hứng trong ngày đầu tiên bước vào một khoảng trời mới, được làm quen với thầy mới, bạn mới. Cảm xúc xốn xang ngày tựu trường không chỉ riêng với các cô cậu học trò mà còn là niềm vui của các bậc phụ huynh.

Bắt đầu từ hôm nay, các con đã chính thức là thành viên mới của ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám, nơi sẽ ươm mầm cho bao ước mơ của các em bay cao, bay xa. Chúc các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vui tuơi, tự tin trên con đường mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG

BAN TRUYỀN THÔNG