Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

05/09/2020 609

Hòa chung không khí trong cả nước, hôm nay thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Đến dự lễ Khai giảng với thầy trò nhà trường có sự hiện diện của Ông Trần Duy Hưng - Quận Ủy viên - phó Chủ nhiệm TT Ủy Ban Kiểm tra Quận Ủy; Ông Vũ Hồng Thanh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trung Trực cùng Đại diện của Cha mẹ học sinh 23 lớp.

Đây cũng là một mùa khai giảng vô cùng đặc biệt, bởi không chỉ đánh dấu sự trở lại trường học của học sinh các cấp giữa bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, mà đây còn là thời điểm đánh dấu nhiều đổi mới trong chương trình giáo dục phổ thông mới.

Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm hi vọng của gia đình, người thân những người cho các em cuộc sống, của thầy cô, những người đưa tri thức nhân loại đến với các em và hơn hết là kì vọng của quê hương Tổ quốc.

Giữ vững những thành tích đã đạt được, năm học 2020 - 2021, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường sẽ cố gắng dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Xây dựng "Trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn" để trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực mãi là ngôi nhà hạnh phúc của các con học sinh.

Chúc toàn thể các thầy cô giáo, các con học sinh mạnh khỏe!

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Tác giả: Trương Thị Hiền Hòa