THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức "Lễ kí cam kết thực hiện ATGT - PCMT&TNXH và phòng chống dịch bệnh Covid-19"

22/09/2020 418

Thực hiện công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kèm theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình nhằm đẩy mạnh phong trào thực hiện ATGT đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội, phòng chống ma tuý tệ nạn xã hội và đấu tranh phòng ngừa tội phạm trong và ngoài nhà trường. Theo thông lệ hằng năm, nhà trường đã phát động học sinh và gia đình tham gia kí cam kết thực hiện an toàn giao thông – phòng chống ma túy & tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Ngày 21/9/2020, được sự thống nhất ý kiến của BGH, Liên đội trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tổ chức lễ kí cam kết thực hiện ATGT – PCMT&TNXH và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đến dự và chứng kiến tại Lễ kí cam kết có sự tham gia đại diện của các ban ngành: Hội đồng đội Quận; Đại biểu phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ba Đình; Đại biểu phường Quán Thánh phường Điện Biên, cùng với các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong ban phụ trách đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng với các bạn học sinh đại diện cho các lớp học.

Gia đình và học sinh đồng thuận thuận, tham gia kí cam kết

Đại diện nhà trường, Ban PHHS, học sinh, Công an Phường tham gia kí cam kết.

Đại diện lớp trưởng các lớp nghiêm túc kí kết.

Buổi lễ kí kết đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, thực hiện tốt đảm bảo trật tự ATGT, phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội công tác phòng chống dịch Covid 19.

Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương.