Học sinh Đại Yên dành 02 huy chương Đồng Giải Bóng bàn học sinh Thành phố Hà Nội - Năm học 2020- 2021

11/12/2020 855

Học sinh Đại Yên dành 02 huy chương Đồng

Giải Bóng bàn học sinh Thành phố Hà Nội - Năm học 2020- 2021

Giải Thi đấu Bóng bàn học sinh Thành phố Hà Nội đã diễn đã tưng bừng trong các ngày 07, 08, 09/12/2020, thu hút đông đảo học sinh các quận, huyện trong thành phố tham gia. Trường Tiểu học Đại Yên có 02 học sinh tham gia và xuất sắc giành Huy chương Đồng đồng đội.

Được tuyển chọn từ giải bóng bàn cấp Quận, 02 bạn nhỏ Trần Ngọc Bách – học sinh lớp 4A4 và bạn Vương Quốc Linh – học sinh lớp 3A4 đã vinh dự được đứng đội tuyển Bóng bàn học sinh Quận Ba Đình tham gia giải đấu Bóng bàn học sinh Thành phố Hà Nội – Năm học 2020 – 2021. Vượt qua các vòng loại với các trân đấu vô cùng gay cấn, bạn Ngọc Bách và bạn Vương Quốc Linh đã xuất sắc đạt Huy chương Đồng đồng đội nam.

Một số hình ảnh thi đấu của các bạn tại giải Bóng bàn học sinh Thành phố Hà Nội

Thành tích của Trần Ngọc Bách và Vương Quốc Linh tại giải Bóng bàn cấp Thành phố thật đáng tự hào. Xin chúc mừng các con học sinh, chúc mừng các thầy cô tổ Thể dục, hi vọng thầy trò sẽ gặt hái thêm nhiều thành công.

Ban truyền thông nhà trường TH Đại Yên