THCS Phan Chu Trinh "Hân hoan ngày tựu trường- Lễ đón học sinh khối 6"

02/09/2020 534

Sáng ngày đầu tiên của tháng 9, chương trình “Chào học sinh khối 6” năm học 2020- 2021 của trường THCS Phan Chu Trinh đã được tổ chức và để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng các con học sinh khối 6. Đồng thời, nhà trường cũng vui mừng đón các con học sinh khối 7, 8, 9 quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè bổ ích.

Ngay từ khi bước chân vào cổng trường, các con học sinh đã được thầy cô đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. Đặc biệt, học sinh lớp 6 được các anh chị là đại diện khối 9 hướng dẫn vào vị trí của lớp. Các con đều đảm bảo ngồi giãn cách và đeo khẩu trang đúng quy định.

Các con học sinh khối 6 ngồi đảm bảo giãn cách và đeo khẩu trang đúng quy định

Cô Nguyễn Mai Hương- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng các con học sinh khối 6

Trong toàn bộ chương trình, các con học sinh khối 6 đã có những trải nghiệm mới tại ngôi trường Phan Chu Trinh thân yêu. Các con được nghe những lời chào mừng nồng nhiệt mà chân thành, lời dặn dò dịu dàng mà tâm huyết của cô Nguyễn Mai Hương- Hiệu trưởng nhà trường, đồng thời các con cũng được nhận món quà ý nghĩa của cô là quyển sổ tay với chiếc bút, hi vọng các con có thể ghi lại khoảnh khắc đẹp, áng văn hay, câu nói ấn tượng, bao kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những năm tháng học dưới mái trường Phan Chu Trinh.

Các con khối 6 vui mừng khi nhận được món quà

Nét mặt rạng rỡ của các giáo viên chủ nhiệm khối 6 mới

Còn gì tuyệt vời hơn khi các con lớp 6 được lắng nghe các anh chị đã ra trường chia sẻ về tâm tư, tình cảm và đưa ra những lời khuyên hữu ích khi còn học tại Phan Chu Trinh- ngôi nhà thứ hai, nơi chất chứa bao kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò.

Học sinh Hoa Cẩm Tú- lớp 9A đại diện cho các bạn học sinh khối 9 đã ra trường  chia sẻ với các em khối 6

Chương trình kết thúc nhưng dư âm còn mãi

Các con học sinh khối 6 trong ngày đầu đến lớp

Từ hôm nay các con chính là thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi trường Phan Chu Trinh giàu truyền thống. Với sự chăm sóc chu đáo, dạy bảo tận tình của các thầy cô giáo sẽ giúp các con sớm làm quen với môi trường học tập mới và những người bạn mới.

BAN TRUYỀN THÔNG