Hân hoan chào đón học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021

03/09/2020 574

Sáng ngày 3/9/2020, trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba vui mừng tổ chức đón các con học sinh lớp Một năm học 2020 - 2021. Tham gia đón các con học sinh lớp 1 có Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường. Buổi làm quen của các con với môi trường Tiểu học diễn ra nhanh chóng nhưng không kém phần vui tươi, ấn tượng.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu, các con học sinh tuổi Ngọ đến với mái trường Tiểu học với biết bao bỡ ngỡ, mới lạ. Từ đây, các chú Ngựa con sẽ bắt đầu bước vào hành trình học tập và rèn luyện để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng và ươm mầm với lớp lớp thế hệ trẻ.

Mái trường Việt Nam – Cu Ba hân hoan chào đón các con!

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, nhà trường đã bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên phân luồng Phụ huynh, học sinh tiến hành đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho các con học sinh và Phụ huynh trước khi vào trường.

Công tác đo thân nhiệt và sát khuẩn tay được thực hiện nghiêm túc.

Lớp học được các cô giáo chủ nhiệm trang trí sạch đẹp, thoáng mát, phù hợp với lứa tuổi học sinh nhỏ.

Các lớp học đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ!

Để các bạn học sinh nhỏ không bỡ ngỡ, rụt rè, lo lắng, các cô giáo luôn tươi cười, ân cần đón và trò chuyện cùng các con. Các cô hướng dẫn các con làm quen với trường, lớp qua các hình ảnh và hoạt động của nhà trường.

Cô giáo đang đón con vào lớp.

Cô giáo cùng những học sinh yêu quý.

Được làm quen với môi trường Tiểu học với nhiều điều thú vị, được nhận món quà xinh xắn là biểu tượng của nhà trường, bạn nhỏ nào cũng tràn ngập niềm vui trong ngày đầu tới trường.

Cô giáo Hiệu trưởng Đỗ Thị Mai Thanh tặng hoa cô giáo chủ nhiệm và trao quà cho các con học sinh lớp 1.

Cô Nguyễn Thị Minh Phương – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cô giáo chủ nhiệm và trao quà cho các con học sinh lớp 1.

Cô Phạm Khánh Tuyết – Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và trao quà cho các con học sinh lớp 1.

Sau khi nghe các cô giáo chủ nhiệm dặn dò về kế hoạch học tập sắp tới, các con học sinh lớp 1 ra về trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

Các con ra về theo đúng vị trí của lớp.

Chúc các con học sinh lớp 1 năm học 2020- 2021 có một năm học thật VUI VẺ - HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG!!!

Tác giả: Ban truyền thông trường TH Việt Nam- Cu Ba