Giáo viên, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng tích cực tham gia thi đấu thể thao các cấp

06/10/2020 440

Thiết thực kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (10/10/1010 - 10/10/2020), 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thầy trò trường Tiểu học Kim Đồng đã tích cực tập luyện và tham gia thi đấu các môn thể thao và đạt kết quả đáng khích lệ.

Sáng ngày 3/10/2020, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2020. Tham dự Hội khỏe năm nay có hơn 900 vận động viên đến từ 83 công đoàn cơ sở các cơ quan, doanh nghiệp và trường học đóng trên địa bàn quận tham gia tranh tài. Trường Tiểu học Kim Đồng tham dự giải với 2 vận động viên là thầy giáo Đỗ Văn Quang và Tạ Văn Quang tham gia thi đấu cầu lông. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hai thầy giáo đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Kết quả đạt được thật đáng vinh dự và tự hào: Thầy giáo Đỗ Văn Quang đạt Huy chương Vàng đôi nam nữ lứa tuổi 31 – 40. Thầy Tạ Văn Quang đạt Huy chương Đồng đôi nam nữ lứa tuổi 18 - 30. Chúc mừng thành tích của các thầy giáo và tập thể trường Tiểu học Kim Đồng.

Thầy giáo Đỗ Văn Quang đạt Huy chương Vàng đôi nam nữ môn Cầu lông

Thầy giáo Tạ Văn Quang đạt Huy chương Đồng đôi nam nữ môn Cầu lông

Niềm vui nối tiếp khi con Vũ Hoàng Diệp Chi – học sinh lớp 3A5 trường Tiểu học Kim Đồng báo cáo thành tích khi tham dự Giải vô địch trẻ và thiếu niên quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2020 được tổ chức ngày 3/10/2020 tại Nhà thi đấu đa năng, thuộc Trung tâm Thể thao tỉnh Quảng Ninh. Tuy là một thí sinh nhỏ tuổi nhưng Vũ Hoàng Diệp Chi đã tham gia 4 nội dung trong giải này với các huy chương:

• Nội dung Thiếu nhi 1 hạng FD standar ( van, tango). Đạt Huy chương Đồng.
  • Nội dung thiếu nhi 1 hạng F1 sandar (van). Đạt Huy chương Đồng.
  • Nội dung thiếu nhi 1 hạng F1 sandar ( tango). Đạt Huy chương Đồng.
  • Nội dung thiếu nhi 1 hạng F1 sandar (quicktep). Đạt huy chương Đồng.
Con Vũ Hoàng Diệp Chi với các tấm huy chương

Con Vũ Hoàng Diệp Chi với giấy chứng nhận và huy chương

Con Vũ Hoàng Diệp Chi vinh dự nhận huy chương của BTC

Kết quả trên đã ghi nhận một phần những cố gắng và nỗ lực của Diệp Chi trên con đường nghệ thuật. Nhưng, có lẽ phần thưởng lớn nhất dành cho cô bé Vũ Hoàng Diệp Chi đó là niềm hạnh phúc khi con được theo đuổi đam mê của mình và sự an tâm, vững vàng, tự tin khi con nhận được sự hậu thuẫn, ủng hộ hết lòng của gia đình và nhà trường. Chính những điều đó là làm nên một cô bé Vũ Hoàng Diệp Chi chăm ngoan, học giỏi và hạnh phúc với đam mê khiêu vũ của mình.

Một con đường sáng và rộng mở đang mở ra trước mắt con. Các thầy cô giáo chúc con ngày một tự tin, tỏa sáng và luôn hạnh phúc với con đường nghệ mà con đã chọn. Con chính là một tấm gương sáng, lan tỏa đến các bạn học sinh trong nhà trường: Biết lựa chọn, theo đuổi niềm đam mê để cuộc sống có thêm nhiều niềm vui bên cạnh việc học tập mỗi ngày.

Những thành tích trên của thầy trò nhà trường đầu năm học mới sẽ là điểm  khởi đầu tốt đẹp cho những tấm huy chương nối tiếp nhau về với ngôi trường Kim Đồng thân yêu.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng