Giải cờ vua, cờ tướng học sinh phổ thông quận Ba Đình năm học 2020 – 2021

15/12/2020 623

Hưởng ứng phong trào thi đấu TDTT của Phòng Giáo dục Đào tạo quận Ba Đình tổ chức, đội tuyển TDTT trường TH Việt Nam – Cu Ba đã tích cực tham dự các môn thi như: Bóng bàn, Cầu lông, Điền kinh…

Từ nhiều năm nay Cờ vua – Cờ tướng, bộ môn của  màn đấu trí qua những quân cờ được coi là môn thể thao thế mạnh của trường Tiểu học Việt Nam – Cu Ba và luôn được sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình dạy dỗ của các thầy cô tổ Thể dục, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự hăng say luyện tập của các con học sinh. Đây cũng là dịp để các con học sinh có cơ hội được cọ xát, học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực, tinh thần thể thao cao thượng.

Trong hai ngày 12, 13/12/2020 vừa qua đội tuyển Cờ vua – Cờ tướng của trường đã tham gia thi đấu. Với 36 vận động viên tham gia thi các nội dung cá nhân, đồng đội. Trải qua 7 ván đấu theo thể thức thi vòng tròn, đội tuyển đã có kết quả  ấn tượng tại giải đấu có hàng trăm vận động viên tham gia thi.

Rất cạnh tranh, rất kịch tính...nhưng kết quả VÀNG vẫn về với TH Việt Nam – Cu Ba.

Đội tuyển đã đạt được 32 huy chương các loại; vinh dự mang về giải Nhất toàn đoàn cả 2 môn thi Cờ vua – Cờ tướng.

Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô và các con học sinh đội tuyển Cờ vua – Cờ tướng đã góp phần tô điểm cho bề dầy  thành tích của mái trường Việt Nam – Cu Ba thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của các vận động viên tại giải đấu:

Tác giả: Ban truyền thông trường TH Việt Nam- Cu Ba