Tiểu học Nguyễn Tri Phương - Tập huân cán bộ đội xuất sắc

24/09/2020 501

Sau 1 tuần học tập và rèn luyện tại trường Lê Duẩn cùng các bạn học sinh ưu tú của các trường Tiểu học trong toàn thành phố Hà Nội , học sinh Hoàng Nguyễn Kiều Anh (lớp 5D) - Liên đội trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương cùng với Trần Nam Khánh (lớp 5A) đã có những trải nghiệm hết sức thú vị và học tập được rất nhiều kỹ năng công tác Đội mà một cán bộ Đội cần có. Các con đã sinh hoạt nội trú và học tập hiều nội dung liên quan đến công tác Đội như: những hiểu biết chung về Đội TNTP Hồ Chí Minh, công tác chủ yếu của BCH Đội, kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, chuyên đề hoạt động Đội. Đặc biệt, các con còn được trải nghiệm qua hội thi Chi đội trưởng giỏi... Bên cạnh những kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội, các con được nhà trường trang bị rất nhiều hành trang vô cùng cần thiết khác của người cán bộ chỉ huy Đội như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc đồng đội...Thời gian tập huấn công tác Đội tại trường Lê Duẩn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong quãng đời học sinh của các con. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và gặt hái nhiều thành công.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các con tại trường Lê Duẩn trong thời gian tập huấn vừa qua.

Ban truyền thông Tiểu học Nguyễn Tri Phương

Nguồn:. Copy link