Chuyên đề cấp quận môn giáo dục thể chất theo chương trình phổ thông mới lớp 1 tại trường tiểu học Hoàng Diệu

21/10/2020 642

Giáo dục thể chất góp phần hình thành các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung cho học sinh; đồng thời, thông qua việc trang bị kiến thức về sức khoẻ, quản lý sức khỏe và rèn luyện, học sinh biết thích ứng với các điều kiện sống, lạc quan và chia sẻ với mọi người; có cuộc sống khoẻ mạnh về thể lực và tinh thần.

Sáng 20/10/2020, trường Tiểu học Hoàng Diệu vinh dự chào đón đồng chí  Trần Đức Hải- chuyên viên phụ trách văn thể của PGD quận Ba Đình, các đồng chí trong BGH và giáo viên giảng dạy môn Thể dục của 17 trường trên địa bàn quận Ba Đình về dự tiết chuyên đề Thể dục lớp 1 do thầy giáo Đặng Ngọc Tiến – giáo viên trường Tiểu học Hoàng Diệu thực hiện.

Trong tiết dạy thầy giáo luôn đóng vai trò thiết kế, tổ chức, cố vấn, trọng tài, hướng dẫn hoạt động tập luyện cho học sinh, tạo môi trường học tập thân thiện và những tình huống có vấn đề để khuyến khích học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động học tập, tự mình trải nghiệm, tự phát hiện bản thân và phát triển. Học sinh tập luyện rất nghiêm túc, kỉ luật góp phần cho thành công của tiết dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Một số hình ảnh trong tiết dạy:

Các thầy cô giáo dạy Thể dục trong quận về dự giờ tiết Thể dục chuyên đề quận tại nhà trường

Thầy giáo Đặng Ngọc Tiến hướng dẫn học sinh động tác mới

Các con học sinh chơi trò chơi rất sôi nổi và hào hứng

Sau tiết dạy đ/c Trần Đức Hải - chuyên viên PGD cùng các thầy cô giáo chụp ảnh với các con học sinh.

Các đồng chí Giám hiệu và giáo viên Thể dục nhận xét, góp ý sau tiết dạy đồng thời trao đổi chuyên môn để dạy tốt các tiết Thể dục lớp 1 chương trình Giáo dục tổng thể 2018.

Ban truyền thông trường tiểu học Hoàng Diệu