Chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội với chủ đề: “Hà Nội trong trái tim em” và “Em yêu Hà Nội” của trường THCS Ba Đình

20/10/2020 551

Hưởng ứng Cuộc thi sáng tác video, clip và vẽ tranh chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội với chủ đề: “Hà Nội trong trái tim em”, “Em yêu Hà Nội” do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận phối hợp với Đoàn Thanh niên, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin quận Ba Đình tổ chức, học sinh trường THCS Ba Đình đã hào hứng tham gia 02 video clip dự thi đạt được 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích và 01 tác phẩm vẽ tranh đoạt giải Khuyến khích.

Với tình cảm gắn bó, tự hào về Thủ đô nghìn năm văn hiến, học sinh Đào Thị Anh Thư – Học sinh lớp 7A1 đã thực hiện video clip giới thiệu về Cột cờ Hà Nội và đã đạt giải Nhì cuộc thi.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nói chung và của Thủ đô Hà Nội nói riêng, các em học sinh lớp 7A3 đã thực hiện clip với thông điệp: “Giáo dục kiến tạo tương lai” và nhận được giải Khuyến khích của cuộc thi.

Và Cuộc thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội”, em Ngô Kim Anh – Học sinh lớp 8A4 đạt giải Khuyến khích.

Với các tác phẩm dự thi, một lần nữa khẳng định sự tích cực và nỗ lực của học sinh trường THCS Ba Đình khi đến với các sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học trò.

Ban truyền thông THCS Ba Đình

Tác giả: Ban truyền thông