Chào đón những thành viên nhỏ tuổi nhất đến với ngôi nhà Tiểu học Nghĩa Dũng!

01/09/2020 872

Hôm nay, ngày 01/09/2020, trường tiểu học Nghĩa Dũng long trọng tổ chức lễ đón học sinh lớp 1. Buổi lễ đã để lại những kí ức đẹp trong lòng các em học sinh lần đầu đến với ngôi nhà thứ hai yêu dấu.

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ. Vậy mà hôm nay, các em đã trở thành những cô cậu học trò bậc tiểu học. Dù còn nhiều bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp nhưng ẩn sâu bên trong là niềm hạnh phúc ngập tràn của tuổi thơ. Bởi lẽ đó là thời khắc đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em.

Dù ảnh hưởng của dịch Covid, buổi lễ đón các bạn học sinh lớp 1 phải tổ chức tại đơn vị lớp. Nhưng không vì thế mà buổi lễ thiếu đi sự trang trọng, ý nghĩa và những kỉ niệm đẹp dành cho các bạn nhỏ lần đầu tiên đến với trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Buổi Lễ đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu để làm quen với thầy cô và bạn bè. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo, sự chăm lo chu đáo của bố mẹ, chắc chắn các em sẽ vững tin bước vào năm học mới 2020 - 2021. Chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Mọi công việc chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất

Một số phụ huynh và các con học sinh đã đến trường từ rất sớm.

Danh sách lớp được niêm yết ngoài cổng trường và có người trực hướng dẫn

để phụ huynh nhanh chóng tìm được tên con và lớp.

Phụ huynh học sinh, học sinh đều nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Chú Sóc vàng đáng yêu xuất hiện giúp xua tan cái bỡ ngỡ ban đầu của các con học sinh lớp 1.

Các con học sinh say sưa thưởng thức các chương trình hấp dẫn của buổi lễ đặc biệt.

Những bông hoa hướng dương xinh xắn được tận tay các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường trao tặng cho các con thể hiện sự quan tâm sâu sắc dành cho thế hệ măng non của ngôi nhà thứ hai giàu tình yêu thương.