Chào đón học sinh lớp 1 năm học 2020-2021

01/09/2020 1142

Sáng hôm nay, ngày 1 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Thủ Lệ chào đón các con học sinh lớp 1 lần đầu tiên cắp sách tới trường.

Hôm nay, các con đã chính thức trở thành những nữ sinh, nam sinh lớp 1. Cổng trường đang rộng mở để chào đón các con. Từ nay, các con sẽ gắn bó với mái trường Thủ Lệ thân thương, sát cánh cùng các anh, các chị lớp lớn – tới trường để học  những tri thức của loài người và học cách làm người. Mà khởi đầu là những chữ cái đầu tiên ngộ nghĩnh. Rồi sau đó là cả một chân trời mới lạ đang chờ đón các con. Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn lên nào! Vòng tay đầm ấm của bạn bè, của các anh, các chị, tấm lòng đầy tình thương yêu, dịu dàng, nhân ái của các thầy cô đang rộng mở chờ đón các con.

Cô giáo Đỗ Thị Kim Khanh và các con học sinh lớp 1D

Cô giáo Đoàn Thị Hồng Vân và các con học sinh lớp 1A

Cô giáo Trần Hồng Hạnh và các con học sinh lớp 1C

Cô giáo Trần Thị Huế và các con học sinh lớp 1B tham quan phòng Tiếng Anh

Các con học sinh tham quan phòng Tin học

Các con học sinh tham quan phòng Tiếng Anh

Các con học sinh chụp ảnh lưu niệm

Trời trong xanh và nắng vàng rực rỡ, tiếng trống trường rộn rã và lời hát hân hoan tất cả là để chào đón các con đó. Những mặt trời bé thơ, những mùa xuân của mẹ. Những màu nắng của cha, những búp non tơ của cây đời xanh thắm, những niềm vui bất tận của các cô, các thầy, hãy vững bước tiến lên! Chúc các con khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi bước vào một trang đời mới. Tất cả mọi niềm ưu ái là giành trọn cho các con bởi hôm nay, các con đã là học sinh lớp 1.

Ban truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ