Ấn tượng Lễ khai giảng của Trường MN Sao Mai

06/09/2022 287

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Trường MN Sao Mai đã để lại nhiều ấn tượng với thầy và trò nhà trường.

_mg_1568.jpg
Lễ khai giảng của Trường MN Sao Mai

Sáng 5/9, Trường Mầm non Sao Mai (quận Ba Đình) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 cho hơn 400 học sinh lứa tuổi mẫu giáo của nhà trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, các giáo viên và cán bộ công nhân viên của nhà trường đều có mặt từ rất sớm, vào vị trí được phân công, thực hiện công tác chuẩn bị để đón các em học sinh tới trường.

_mg_1482-1-.jpg
Cô Hiệu trưởng có mặt từ rất sớm để đón các em học sinh tới trường.

Không lâu sau đó, các bậc phụ huynh đã đưa còn em của mình đến trường trong niềm vui mừng, háo hức.

Chị Thanh Thủy có con học lớp A1 cho biết : “Gia đình đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho cháu để sẵn sàng bước vào năm học mới. Sáng nay, cháu dậy từ rất sớm, tự giác ăn sáng và dục bố mẹ đưa đến trường vì háo hức được tham dự lễ khai giảng và xem các bạn cùng lớp biểu diễn văn nghệ”.

_mg_1436.jpg
Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi đến dự Lễ khai giảng.

Là năm đầu tiên cho con đến trường, anh Vũ Đình Chiến – Phụ huynh em Vũ Trâm Anh lớp C2 cho biết, Trường MN Sao Mai là ngôi trường có cơ sở vật chất rất tốt, hơn nữa, nhà trường còn có nhiều giáo viên dạy giỏi các cấp cùng với đó là chất lượng giáo dục được nâng cao theo từng năm nên gia đình hoàn toàn tin tưởng để gửi cháu vào học.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường luôn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho học sinh và thường xuyên bám sát nhiệm vụ năm học của cấp học, thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

z3696605013186_72bd0bbf7f71e31cc878203817ac510a.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

“Năm học 2022 – 2023, trường MN Sao Mai có hơn 400 học sinh lứa tuổi mẫu giáo, CSVC của nhà trường được đầu tư hiện đại theo hướng chuẩn quốc gia, cảnh quan sư phạm ngày càng khang trang sạch đẹp.

Nhiều năm qua, nhà trường đạt các danh hiệu nổi bật như: Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố và giữ vững danh hiệu trường MN đạt chuẩn Quốc gia. Bên cạnh đó, nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Quận, giáo viên, nhân viên giỏi cấp Quận”, bà Hương chia sẻ.

btt_5121.jpg
Rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò nhà trường thực hiện.

Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nguyện mang hết khả năng và lòng nhiệt tình để nuôi dạy các con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, xứng đáng với lòng tin cậy của các cấp lãnh đạo và phu huynh học sinh”.

btt_5147-1-.jpg
Các đại biểu quận Ba Đình và phường Vĩnh Phúc cùng thầy trò nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Quận Ba Đình, phòng GDĐT quận Ba Đình, UBND Phường Vĩnh Phúc…

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Trường MN Sao Mai đã tổ chức Lễ đón các bé 3 tuổi vào trường trong không khí vui tươi cùng những tiếng vỗ tay chào mừng của giáo viên và cán bộ công nhân viên của nhà trường.


Tác giả:
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong đánh giá
Chia sẻ:
Copyright © . Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình