Trường THCS Nguyễn Trãi hướng về miền Trung thân yêu

26/10/2020 618

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ trường THCS Nguyễn Trãi, sáng ngày 26/10/2020 trong tiết sinh hoạt dưới cờ thầy và trò nhà trường đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ.

Trong những ngày này, cả nước một lòng đau đáu hướng về miền Trung ruột thịt. Nơi đây liên tiếp gánh chịu những trận bão, lũ nặng nề. Cơn bão này chưa qua, cơn bão khác đã lại đổ bộ. Đặc biệt, nhân dân ở tại một số địa phương thuộc Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… có nhiều nơi gần như bị cô lập hoàn toàn bởi nước lũ dâng cao. Hàng chục nghìn gia đình phải lâm vào cảnh sống tạm bợ đói rét do tài sản, nhà cửa bị sụp đổ, cuốn trôi và ngập nước. Hậu quả do mưa lũ gây ra vô cùng lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của nhân dân. Hơn bao giờ hết, nhân dân vùng bão lũ đang rất cần sự chung tay chia sẻ của các cấp, các ngành và toàn xã hội để vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức đợt phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và ủng hộ Quỹ Chữ thập đỏ của nhà trường.

Tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường đều tích cực tham gia hưởng ứng lời kêu gọi. Việc làm này thể hiện tấm lòng nhân ái, tình cảm chia sẻ yêu thương đối với đồng bào miền vùng bão lũ, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Nguồn:. Copy link