Trường THCS Nguyễn Trãi được nhận giấy khen của hội chữ thập đỏ thành phố

27/01/2021 1268

Chiều ngày 27/01, tại UBND quận Ba Đình (số 25 phố Liễu Giai), Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Hiến máu tình nguyện, công tác Chữ thập đỏ năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Với kết quả hoạt động của Nhà trường trong công tác từ thiện và hiến máu nhân đạo, tại Hội nghị, trường THCS Nguyễn Trãi đã được trao tặng Giấy khen Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019-2020 của Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Đây là sự ghi nhận những đóng góp quan trọng, tích cực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường vào công tác Chữ thập đỏ của ngành Giáo dục nói riêng và thành phố nói chung năm 2019-2020.

Nguồn:. Copy link