Ngày đầu đến lớp của học sinh khối 6

01/09/2020 780

Hôm nay, ngày 1/9/2020 Ban giám hiệu trường THCS Thăng Long cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 6 ai cũng rạng ngời hạnh phúc, tươi vui, phấn khởi chào đón các con học sinh khối 6 năm học 2020 – 2021.

TRƯỜNG THCS THĂNG LONG CHÀO ĐÓN CÁC CON VỀ NHÀ

Hôm nay, ngày 1/9/2020 Ban giám hiệu trường THCS Thăng Long cùng các thầy cô  giáo chủ nhiệm khối 6 ai cũng rạng ngời hạnh phúc, tươi vui, phấn khởi chào đón các con học sinh khối 6 năm học 2020 – 2021.

Bình minh tuyệt đẹp của một ngày mới bắt đầu, làn gió dịu nhẹ đầu thu, những tia nắng lấp lánh như chào đón những bước chân bé nhỏ của học sinh lớp 6 ngày đầu nhập học. Ngày hôm nay, các con học sinh sẽ được làm quen lớp, quen trường, quen thầy cô và bạn bè . Khuôn mặt ai nấy đều không giấu được vẻ bỡ ngỡ , ngượng ngùng. Khi rời khỏi vòng tay bố mẹ bước vào sân trường, các con được  thầy cô giáo đo thân nhiệt và đảm bảo độ giãn cách để phòng chống lây lan dịch bệnh  Covid 19. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các con học sinh được chia về từng khu vực để xem danh sách lớp. Ai nấy đều rất háo hức tìm tên của mình rồi tự tin đi về các lớp theo sơ đồ phòng học . Trong buổi gặp mặt đầu tiên này, các con sẽ được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn về nếp sống văn minh, một vài quy định của nhà trường và những quy tắc cơ bản để bắt đầu trạng thái bình thường mới trong trường học .

Thầy cô hy vọng sẽ trao cho các con những nguồn năng lượng tích cực, tình yêu thương để bắt đầu một năm học mới. Trường THCS Thăng Long sẽ là ngôi nhà thứ hai – là nơi khởi nguồn những ước mơ tốt đẹp  của các con. Chúc các con một năm học mới thật nhiều niềm vui!

Tác giả: Hiền Lương