Ngành giáo dục quận Ba Đình tổ chức thi Khảo sát CLB năng khiếu Toán khối 6,7,8 năm học 2020-2021

06/12/2020 810

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-PGDĐT ngày 27/11/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Ba Đình về việc Thí điểm tổ chức mô hình Câu lạc bộ năng khiếu bộ môn Toán cấp THCS năm học 2020-2021, sáng nay, chủ nhật ngày 6/12/2020, tại trường THCS Nguyễn Tri Phương đã diễn ra cuộc thi Khảo sát câu lạc bộ năng khiếu Toán quận Ba Đình.

Các con học sinh khối 6,7,8 có niềm đam mê với bộ môn Toán học đến từ các trường THCS thuộc quận Ba Đình đã có mặt từ rất sớm để tham dự cuộc thi khảo sát câu lạc bộ này. Một buổi sáng chủ nhật hồng se lạnh hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc và cảm hứng học tập môn Toán cho các con học sinh!

Kỳ thi đã diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Một số hình ảnh trong buổi thi Khảo sát CLB năng khiếu Toán

Tập trung, dặn dò học sinh trước khi vào phòng thi

Họp và phân công nhiệm vụ cho giáo viên tham gia giám sát kỳ thi

Lãnh đạo Hội đồng thi đi kiểm tra các phòng thi