Giải Bóng rổ học sinh THCS quận Ba Đình năm học 2020 - 2021

14/11/2020 1172

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Phòng GDĐT quận Ba Đình; Quyết định số 25/QĐ-PGDĐT về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh phổ thông quận Ba Đình, sáng ngày 13/11/2020 Phòng GDĐT phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Ba Đình tổ chức thi đấu Bộ môn Bóng rổ. Mục đích giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong học sinh phổ thông, lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của quận Ba Đình và TP Hà Nội.Tham dự cuộc thi có 12 đội tuyển nam, 06 đội tuyển nữ đến từ các trường THCS trên địa bàn Quận. Được đào tạo khá bài bản, các đội thi đã đem đến cho người xem những trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc:

Nội dung Bóng rổ Nữ THCS

Giải nhất: THCS Thực Nghiệm

Giải nhì: THCS Vinshool metropolis

Giải ba: THCS Nguyễn Công Trứ - THCS Giảng Võ

Nội dung Bóng rổ Nam THCS

Giải nhất: THCS Thực Nghiệm

Giải nhì: THCS Nguyễn Tri Phương

Giải ba: THCS Giảng Võ - THCS Thăng Long

- Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ Cung Thể thao Quần Ngựa:

Ban truyền thông Phòng GDĐT