Chương trình "Giao lưu với cầu thủ nhí xuất sắc nhất" tại trường THCS Ba Đình

30/09/2020 661

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí xuất sắc nhất năm 2020 đã cùng học sinh Trịnh Ngọc Nguyên Khang - lớp 7A6 và các bạn trong đội bóng trở về trường THCS Ba Đình.

Từ khi còn rất nhỏ, Trịnh Ngọc Nguyên Khang – học sinh lớp 7A6 trường THCS Ba Đình đã có niềm đam mê đối với bóng đá. Điều đó thôi thúc em luyện tập và tham dự chương trình Lotte Kids FC 2020. Vượt qua nhiều cầu thủ nhí trên khắp cả nước, Nguyên Khang đã khẳng định tài năng bóng đá vượt trội và trở thành Cầu thủ nhí xuất sắc nhất 2020.

Hãy cùng Nguyễn Khang sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham dự chương trình.

Học sinh Trịnh Ngọc Nguyên Khang tập luyện khi tham gia chương trình Cầu thủ nhí 2020

Nguyên Khang nhận giải thưởng Cầu thủ nhí xuất sắc nhất 2020

Phần thưởng dành cho Cầu thủ nhí xuất sắc nhất 2020

Sau những ngày tham dự chương trình, Nguyên Khang đã trở về trường và chia sẻ niềm vui với thầy cô, bạn bè trong buổi giao lưu.

Học sinh Trịnh Ngọc Nguyên Khang (bên phải) cùng các Cầu thủ nhí trong chương trình giao lưu

Không khí học sinh trong buổi giao lưu

CLB Bóng đá học đường HYS tặng nhà trường món quà kỷ niệm

Nguyên Khang giao lưu đá bóng trực tiếp với các bạn trên sân trường

Tới dự chương trình “Giao lưu với trường cầu thủ nhí xuất sắc nhất” tại trường có sự góp mặt của “chân sút huyền thoại” một thời của bóng đá Việt Nam - danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn giao lưu cùng các cầu thủ trong đội bóng của nhà trường

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chụp hình lưu niệm với thầy và trò nhà trường

Buổi giao lưu của các cầu thủ nhí kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn học sinh trường THCS Ba Đình. Với danh hiệu Cầu thủ nhí xuất sắc nhất 2020, học sinh Trinh Ngọc Nguyên Khang lớp 7A6 đã trở thành một trong những niềm tự hào của phong trào thể thao học đường. Một lần nữa đã khẳng định, trường THCS Ba Đình không chỉ là nơi thắp sáng tri thức mà còn là nơi giúp các em có cơ hội phát triển tài năng, nuôi dưỡng đam mê của mình.

Ban truyền thông trường THCS Ba Đình

Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Duyên