Trường Mẫu giáo Số 10: Không khí rộn ràng đón chào năm học mới

05/09/2020 675

Sáng ngày 05 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào “Ngày hội đến trường của bé”, cô và trò trường Mẫu giáo Số 10 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Khác biệt với những năm học trước, Lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức tại các lớp học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy tổ chức tại các lớp học nhưng buổi lễ cũng không kém phần trang nghiêm mà còn diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và sôi động.

Cô giáo Trần Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn đánh trống khai giảng chào mừng một năm học mới 2020 2021 theo hình thức trực tuyên tới các lớp trong nhà trường.

Khoảnh khắc đại diện nhà trường, Cô Hiệu trưởng Trần Thị Minh Phú đánh trống khai giảng đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi mới. Tiếng trống khai trường rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên những giây phút rộn ràng nhưng không kém phần trang nghiêm cho toàn trường.

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường Mẫu giáo Số 10.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mẫu giáo Số 10 với nhiều niềm tin yêu, hy vọng, quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn dành cho nhà trường./.

Một vài hoạt động tại buổi lễ khai giảng trường Mẫu giáo Số 10 ngày 05/9/2020

Đoàn đại biểu đại diện UBND quận Ba Đình tặng hoa nhà trường

Cô giáo Trần Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà cho các con học sinh