Trường Mầm non Thành công thông báo về "Ngày hội đến trường của bé"

04/09/2020 584

Ngày mai, 05/09/2020 sẽ đánh dấu năm học mới 2020 - 2021 chính thức bắt đầu với “Ngày hội đến trường của bé” của trường Mầm non Thành Công.

Hòa cùng không khí náo nức, hân hoan của học sinh cả nước, Nhà trường cũng đã chuẩn bị cho việc tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" ngắn gọn, ý nghĩa và an toàn, để những ấn tượng trong ngày khai giảng sẽ luôn ghi dấu một cách trọn vẹn trong tâm trí của các con.

*Thời gian: 7h30’ đến 9h15’ Thứ 7 ngày 05/09/2020

* Địa điểm:

• Các lớp mẫu giáo tổ chức trong lớp.
  • Khối nhà trẻ (Lứa tuổi 2018): tổ chức tại khu vực sân bóng của trường.

*Chương trình:

Từ 7h30’ – 8h15’: Đón trẻ tại lớp và tham gia các hoạt động tại lớp.

Từ 8h15’ – 9h15’: Chào đón năm học mới 2020 – 2021

• Trò chuyện với trẻ về ngày lễ khai giảng
  • Xem video giới thiệu về trường và Bác hiệu trưởng đánh trống khai trường chào đón năm học mới.
  • Liên hoan văn nghệ tại lớp.
  • Nhận quà của Ban Giám hiệu nhà trường.
  • Chụp ảnh lưu niệm

*Lưu ý:

- Để đảm bảo an toàn cho các bé trong ngày hội đến trường, quý phụ huynh đưa trẻ đến lớp đúng giờ, 9h15’ quý phụ huynh đón bé về.

- Các bố mẹ vui lòng kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt của con trước khi tới trường, đặc biệt là luôn đeo khẩu trang và sát khuẩn tay khi tham gia các hoạt động có tập trung đông người.

Chúc các con một năm học bình an và hạnh phúc!

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!