TỔ CHỨC KIẾN TẬP " MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP, HỒ SƠ SỔ SÁCH" TẠI NHÓM TRẺ, LỚP MG ĐỘC LẬP NGÔI NHÀ XANH

05/12/2018 1722

Triển khai thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên đề năm học 2018 – 2019, ngày 30/10/2018, Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình tổ chức hoạt động kiến tập “ Môi trường học tập, Hồ sơ sổ sách ” tại Nhóm trẻ, lớp MG độc lập Ngôi nhà xanh tai ( Số 2/21 ngõ 12 Đào Tấn, phường Cống Vị) Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng GD& ĐT, các đồng chí Chuyên viên, Hiệu trưởng  các trường tư thục, chủ Nhóm trẻ,lớp MG độc lập trên địa bàn quận Ba Đình.

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng các đại biểu, của các trường đã được tham quan Môi trường học tập, cách lưu giữ các loại hồ sơ của Nhóm trẻ, lớp MG độc lập, cách thoát hiểm, công tác PCCC.

Có thể nói những chuyên đề được Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức chính là cơ hội để đội ngũ quản lý, giáo viên các trường mầm non tiếp cận với các hình thức đổi mới trong công tác chuyên môn, học tập chia sẻ kinh nghiệm trong việc tạo môi trường học tập, quản lý sổ sách giúp cho cấp học mầm non Ba Đình ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi kiến tập