TỔ CHỨC KIẾN TẬP" HỒ SƠ SỔ SACH QUẢN LÝ- GIÁO DỤC" TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3

23/10/2018 925

Triển khai thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên đề năm học 2018 – 2019, ngày17/10/2018, Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình tổ chức hoạt động kiến tập “ Hồ sơ quản lý giáo dục” tại Trường Mẫu giáo Số 3. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng GD& ĐT, các đồng chí Chuyên viên, Ban Giám hiệu và giáo viên cốt cán các trường MN công lập, ngoài công lập trên địa bà quận Ba Đình.

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng các đại biểu, Ban giám hiệu, Giáo viên cốt cán của các trường đã được tham quan cách lưu giữ các loại hồ sơ của nhà trường và hồ sơ sổ sách các lớp. Buổi kiến tập nhằm giúp các cơ sở giáo dục biết cách sắp xếp các loại hồ sơ của nhà trường và sử dụng hồ sơ của lớp một cách đầy đủ ,khoa học.

Có thể nói những chuyên đề được phòng GDMN quận Ba Đình tổ chức chính là cơ hội để đội ngũ quản lý, giáo viên các trường mầm non tiếp cận với các hình thức đổi mới trong công tác chuyên môn, học tập chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý sổ sách giúp cho cấp học mầm non Ba Đình ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi kiến tập:

File đính kèm: