Rộn ràng mùa Hội giảng Trường Tiểu học Thủ Lệ

16/11/2020 831

Để hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức các tiết chuyên đề, hội giảng thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với rất nhiều các tiết dạy được các cô giáo trong nhà trường đầu tư, chuẩn bị kĩ về kiến thức, đồ dùng dạy học cũng như các hình thức tổ chức dạy học giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và hứng thú với mỗi tiết học.

Học sinh thảo luận nhóm để làm bài tập.

Tiết chuyên đề Luyện từ và câu lớp 3 vô cùng hứng thú đối với các con học sinh được cô giáo Trần Thị Huyền Trang và các cô giáo khối 3 xây dựng giúp các con sáng tạo, thể hiện bản thân.

Tiết chuyên đề Tiếng Việt lớp 1 của cô giáo Trần Hồng Hạnh. Đây là một tiết học vần vô cùng sôi động và hào hứng.

Tiết học môn Luyện từ và câu vô cùng bình dị nhưng vẫn giúp HS dễ dàng khắc sâu kiến thức của cô trò lớp 4D.

Học sinh tự tin, làm chủ tiết học trong tiết học Tự nhiên xã hội của cô giáo Hoàng Thị Lương

Không chỉ các tiết học văn hoá mà các tiết học môn năng khiếu học sinh cũng vô cùng hào hứng, tích cực khi được thoải mái, tự tin thể hiện bản thân.

Học sinh say sưa hoà mình vào âm nhạc trongtiết dạy của cô giáo Nguyễn Lan Phương.

Một số hình ảnh các tiết chuyên đề - hội giảng của nhà trường.

Ban truyền thông khối 3