Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới

05/09/2020 611

Mùa dịch Covid-19 chưa kết thúc nhưng Lễ khai giảng năm học 2020-2021 trên cả nước vẫn diễn ra, theo một cách rất riêng, rất độc đáo và rất đáng ghi lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp để đẩy lùi Covid đi thật xa... và Ngày hội đến trường của bé tại trường Mẫu giáo số 9 cũng rất đặc biệt.

Đúng 8.30 sáng 5-9-2020, toàn thể các lớp trong trường Mẫu giáo số 9, từ lớp nhà trẻ đến mẫu giáo lớn, đồng loạt cho các con xem video bác Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới cùng chương trình văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ biểu diễn.

Bà Hoàng Thị Minh Thu - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021

Các con say sưa thưởng thức các tiết mục văn nghệ

Mặc dù không được tập trung tại sân trường nhưng niềm hứng khởi của các bé khi tiếng trống trường vang lên vẫn vẹn nguyên cùng những tràng pháo tay ròn rã.

Cô hiệu trưởng đánh trống khai trường

Những tiếng vố tay vang dội từ các lớp

Sau chương trình khai giảng được phát qua video tại các lớp, Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh và các cô bác tổ nuôi dưỡng đã đến từng lớp để chúc mừng và tặng quà tới tất cả các con học sinh.

Các bé lớp nhà trẻ lần đầu đến trường nhưng không khóc nhè đâu vì được bố mẹ cùng dự khai giảng, lại được tặng quà nữa

Ban giám hiệu cùng đại diện Ban phụ huynh tới từng lớp tặng quà cho các con

Ban giám hiệu cùng đại diện Ban phụ huynh và các cô nuôi tới từng lớp tặng quà cho các con

Buổi lễ rất thành công!

Để có được sự thành công này, chúng ta không thể không nhắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quận Ba Đình; lãnh đạo phường Liễu Giai, các cơ quan đoàn thể phường Liễu Giai; khu dân cư số 2; các đơn vị hợp tác với nhà trường và đặc biệt là công sức của đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường trong công tác chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

Lãnh đạo quận Ba Đình, lãnh đạo phường Liễu Giai tới thăm và chúc mừng nhà trường

Các chú công an, đoàn thanh niên và các bác dân phòng nhiệt tình hỗ trợ điều phối người dân và phụ huynh học sinh quanh khu vực trường

Những món quà đầy ý nghĩa của các đơn vị chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm hân hoan của các con và gia đình. Một năm học mới lại bắt đầu, chúc đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên, các con học sinh và phụ huynh luôn tìm được niềm vui trong mỗi ngày đến trường của các con!

Tác giả: Ban thông tin và truyền thông trường MG số 9