LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG MẦM NON THÀNH CÔNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

05/01/2018 2413

Chiều ngày 28/12/2017, trường Mầm non Thành Công quận Ba Đình long trọng tổ chức lễ  công bố quyết định trường mầm non Thành Công đạt  chuẩn Quốc gia mức độ I và Sơ kết học kì 1 năm học 2017-2018
       Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, phó chủ tịch UBND quận Ba Đình; bà Trần Thị Vinh- phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành và đoàn thể UBND quận Ba Đình. Buổi lễ còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND phường Thành Công…
Tại buổi lễ trường Mầm non Thành Công đã vinh dự được ông Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, phó chủ tịch UBND quận Ba Đình trao quyết định trường chuẩn Quốc Gia mức độ I. Thành lập từ năm 1978, trải qua 39 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhớ. Được sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND- UBND quận Ba Đình, trường Mầm non Thành Công đã được xây dựng mới  với kinh phí 54 tỷ. Hiện nay nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với 20 lớp, 1 khu không gian sáng tạo và 6 phòng chức năng để tổ chức các hoạt động chuyên biệt cho trẻ: phòng nghệ thuật, phòng ngôn ngữ và Kidsmart, thư viện, phòng múa – đàn, phòng thể chất, phòng khoa học. Nhà trường thường xuyên đổi mới và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ: áp dụng phương pháp dạy học tích cực, lấy trẻ làm trung tâm, tổ chức các hoạt động khám phá trải nghiệm, hoạt động lễ hội để nâng cao cơ hội học tập và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nhà trường đã nhận  được sự tin yêu của nhân dân trên địa bàn. Được công nhận trường chuẩn Quốc Gia mức độ I tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Thành Công sẽ nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn với tinh thần “ Tất cả vì học sinh thân yêu” xứng đáng với niềm tin tưởng của các cấp Lãnh đạo và nhân dân địa phương!

Trường MN Thành Công có diện tích hơn 6000 m2 được xây dựng mới.

Bà Nguyễn Thị Bách Chiến- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng
 trường mầm non Thành Công đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ông Nguyễn Quang Trung - Ủy viên ban thường vụ quận ủy,
phó chủ tịch UBND quận Ba Đình trao quyết định trường chuẩn Quốc Gia mức độ I

Bà Trần Thị Vinh- phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình

trao biểu tượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 1