Kiến tập “ Đổi mới hình thức trong lĩnh vực phát triển nhận thức” Đối với trẻ mầm non

08/12/2017 1088

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, ngày 24/11/2017, Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình tổ chức hoạt động kiến tập  “Đổi mới hình thức trong Hoạt động LQ với Toán” cho trẻ ở các độ tuổi tại trường Mẫu giáo Số 3.

Tới dự  có các đồng chí chuyên viên tổ Mầm non Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán các trường cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn Quận.

Hoạt động Tạo hình  ở lứa tuổi Mẫu giáo bé với đề tài “Trang trí váy tặng mẹ” do cô giáo Nguyễn Tú Uyên và cô Đinh Thu Huyền giáo viên trường Mẫu giáo Số 3 thực hiện.

Hoạt động LQVT ở lứa tuổi mẫu giáo nhỡ đề tài “Ghép đôi” do cô giáo Lê Diệu Thúy và cô Ôn Như Bích thực hiện.

Hoạt động LQVT ở lứa tuổi mẫu giáo lớn về “So sánh 3 nhóm đối tượng trong phạm vi 7” do cô giáo Chu Thị Toản và cô Nguyễn Thị Hoa thực hiện.

Trường Mẫu giáo Số 3 và các cô giáo đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Quận và đạt được mục đích đề ra: Coi trọng việc tạo hứng thú cho trẻ trong các hoạt động nhận thức; Chú ý việc phát triển các kỹ năng cho trẻ, chú ý phát triển tính sáng tạo, tạo cho trẻ cách học, cách suy nghĩ tư duy. Sau buổi kiến tập trường Mẫu giáo Số 3 đã lắng nghe các ý kiến phát biểu đóng góp để chuyên đề thực hiện hiệu quả hơn.

Thành công của buổi kiến tập đã khẳng định sự quyết tâm đổi mới của  đội ngũ CBQL, giáo viên mầm non trên địa bàn quận Ba Đình theo tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội năm học 2017-2018.