Kiến tập chuyên đề “ Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” Đối với cấp học Mầm non

08/12/2017 1444

Triển khai thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên đề năm học 2017-2018, Phòng Giáo dục và Đạo tạo quận Ba Đình đã tổ chức kiến tập thực hiện chuyên đề: “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, không gian trải nghiệm sáng tạo.Tới dự và chỉ đạo có bà Trần Thị Vinh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Ban giám hiệu các trường công lập, Hiệu trưởng các trường mầm non tư thục, dân lập, chủ nhóm trẻ lớp mẫu giáo độc lập và đội ngũ giáo viên nòng cốt các trường mầm non trên địa bàn Quận.

Tại buổi kiến tập, Ban giám hiệu và giáo viên các đơn vị trường học trên địa bàn quận đã được tham quan môi trường sáng tạo, thân thiện, gần gũi tận dụng đa dạng các sản phẩm của trẻ theo quan điểm “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”. Thông qua đó, trẻ được trải nghiệm, phát huy tính tích cực, biết ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Sau buổi kiến tập, Phòng Giáo dục đã tổ chức rút kinh nghiệm, các cô giáo tham dự đã đóng góp ý kiến để chuyên đề thực hiện hiệu quả. Từ chuyên đề này các nhà trường sẽ triển khai thực hiện tại các cơ sở giáo dục mầm non. Thành công của buổi kiến tập đã khẳng định quyết tâm của đội ngũ nhà giáo quận Ba Đình trong việc đổi mới giáo dục đáp ứng yêu cầu của ngành và sự phát triển chung của xã hội.

Một số hình ảnh của buổi kiến tập

Trao đổi thảo luận

Nơi trò chuyện thư giãn của bé tại tầng 3

Phòng Không gian sáng tạoPhòng Không gian sáng tạo