Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học Mầm non quận Ba Đình

07/04/2021 1164

Sáng ngày 6/4/2021, tại trường Mẫu giáo Số 10, Phòng GDĐT Ba Đình đã tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học Mầm non quận Ba Đình nhằm đánh công tác 3 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021.

Sáng ngày 6/4/2021,tại trường Mẫu giáo Số 10, Phòng GDĐT Ba Đình đã tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý  cấp học Mầm non quận Ba Đình nhằm đánh công tác 3 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021. Chỉ đạo Hội nghị là đồng chí Trần Thị Vinh – Phó Trưởng phòng GDĐT, các đồng chí chuyên viên phụ trách cấp Mầm non. Về dự Hội nghị có đủ Ban Giám hiệu trường mầm non công lập, Hiệu trưởng trường mầm non tư thục, Chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn quận. Tại Hội nghị đồng chí Hải Hà chuyên viên Phòng Giáo dục báo cáo tổng kết công tác nuôi dưỡng, phòng chống dịch, công tác phổ cập giáo dục, sử dụng phần mềm Gokid trong nuôi dưỡng ; đồng chí Thu Hương đã đánh giá công tác giáo dục trong 3 tháng đầu năm 2021, kết quả kiểm tra chất lượng giáo dục của các nhà trường. Đồng chí Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng giáo dục đã nêu rõ những kết qủa đạt được, khen ngợi động viên các nhà trường đã tích cực, đạt nhiều giải cao trong Ngày hội CNTT lần thứ V đồng thời chỉ ra những điểm hạn chế cần cố gắng khắc; Phổ biến nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4/2021 đồng chí Trần thị Vinh đã hướng dẫn các trường mầm non thực hiện " Đề án phát triển giáo dục mầm non giai đoạn 2021-2025", theo đó các nhà trường xây dựng Phương hướng, chiến lược nhà trường theo giai đoạn, xây dựng Kế hoạch phát triển nhà trường theo năm học. Hội nghị diễn ra không khí nghiêm túc, sôi nổi và đạt kết quả cao. 100% các CBQL nhất trí thông qua nội dung của Hội nghị.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Biên tập: Ban truyền thông Phòng GD&ĐT quận Ba Đình