05/09/2023 899

Cùng với hơn 22 triệu học sinh cả nước, sáng nay (5/9), hơn 2,2 triệu học sinh Hà Nội hồ hởi tham dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Từ sáng sớm, các cung đường của Thủ đô đã tấp nập người xe. Các em học sinh được bố mẹ mặc cho bộ quần áo đồng phục mới tinh tươm đến trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại các trường học trên địa bàn Hà Nội, lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, lấy học sinh là trung tâm, chú trọng việc tổ chức đón học sinh đầu cấp.

Các thầy cô đều nỗ lực tạo nên bầu không khí hân hoan, náo nức, vui tươi để học sinh thích thú khi đến trường.

Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám trong ngày khai giảng

Đội nghi lễ của trường THCS Hoàng Hoa Thám sẵn sàng cho lễ khai giảng

Thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám với tiết mục văn nghệ chào năm học mới

Học sinh trường THCS Phúc Xá trong ngày hội khai trường

Học sinh Thủ đô hân hoan, rạng rỡ trong ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Cô giáo trường Tiểu học Hoàng Diệu đón học sinh đầu cấp. Năm học này, trường có 1.616 học sinh

Học sinh Thủ đô hân hoan, rạng rỡ trong ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Năm học thứ 59 đặc biệt của thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, Hà Nội)

với chủ đề “Đoàn kết, kỉ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới quản lí, giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với tinh thần đoàn kết cao, tập thể CB, GV, NV và HS nhà trường đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gặt hái thêm nhiều thành tích và thắng lợi trong năm học 2023-2024./.

Với chủ đề “Đoàn kết, kỉ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới quản lí, giảng dạy và học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gặt hái thêm nhiều thành tích và thắng lợi trong năm học 2023-2024

Học sinh Thủ đô hân hoan, rạng rỡ trong ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Sau phần lễ, học sinh trường THCS Giảng Võ được tham gia hoạt động tập thể: 2 khối thi nhảy hiện đại và học sinh biểu diễn khiêu vũ thể thao; Hai khối tham gia trò chơi dân gian với chủ đề “Mùa khoa bảng”

Học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi nghiêm trang trong lễ khai giảng năm học mới