Giáo viên, nhân viên các trường học quận Ba Đình tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi Kỹ năng công nghệ thông tin

20/01/2024 380

Sáng ngày 20/01/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Đình tổ chức Cuộc thi Kỹ năng công nghệ thông tin dành cho giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2023-2024.

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức chuyển đổi số và kỹ năng công nghệ thông tin trong việc xây dựng bài giảng điện tử (đối với giáo viên), việc ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện các kỹ năng tin học văn phòng (đối với nhân viên). Đối với giáo viên, thí sinh dự thi sử dụng các phần mềm hỗ trợ để xây dựng một bài giảng điện tử hoàn chỉnh. Đối với nhân viên, thí sinh dự thi sử dụng phần mềm xử lý văn bản, phần mềm bảng tính để xây dựng dữ liệu theo yêu cầu của Ban Tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức tại trường THCS Thăng Long với sự tham gia của 156 giáo viên, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên quận Ba Đình. Hướng đến nâng cao năng lực số, tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng chuyển đổi số, cuộc thi sẽ tìm ra các nhân tố xuất sắc để tham dự vòng thi cấp Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo