Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên các trường trên địa bàn quận Ba Đình tiếp tục tham dự ngày học thứ hai của lớp Bồi dưỡng chính trị hè 2023

26/07/2023 799

Ngày học thứ hai của “Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa.

Đúng 8 giờ 00 phút sáng ngày 26/07/2023, buổi học thứ hai đã diễn ra trong không khí nghiêm túc tại các điểm cầu.

Trong ngày tập huấn thứ hai, học viên tiếp tục lắng nghe các nội dung: Kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025; Chuyên đề về an ninh trường học, phòng cháy chữa cháy, Chuyên đề về đạo đức nhà giáo; Xây dựng trường học hạnh phúc; Triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 theo kế hoạch của ngành Giáo dục và đào tạo quận, Thủ đô.

Mở đầu buổi tập huấn, đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh-Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy báo cáo Kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh-Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy báo cáo Kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Tiếp đó, Trung tá Phạm Trung Tuyến - Phó Trưởng Công an Quận Ba Đình đã chia sẻ với học viên Chuyên đề về an ninh trường học, phòng cháy chữa cháy.

Trung tá Phạm Trung Tuyến – Phó Trưởng Công an Quận Ba Đình trình bày chuyên đề về an ninh trường học, phòng cháy chữa cháy.

Những nội dung tập huấn trong buổi chiều được các cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường quan tâm lĩnh hội. Chuyên đề Xây dựng trường học hạnh phúc, về đạo đức nhà giáo do đ/c Phạm Thị Diễm - Quận uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND quận và cô giáo Lê Hoàn Châu - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi trao đổi là những nội dung thiết thực đối với mỗi nhà giáo trong giai đoạn hiện nay.

Đ/c Phạm Thị Diễm - Quận Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận trình bày chuyên đề về đạo đức nhà giáo, xây dựng trường học hạnh phúc

Cô giáo Lê Hoàn Châu - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi trao đổi nội dung Trường học hạnh phúc

Tiếp nối buổi tập huấn, đồng chí Lê Đức Thuận - Quận Uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 theo kế hoạch của ngành Giáo dục và đào tạo quận, Thủ đô.

Đ/c Lê Đức Thuận - Quận Uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 theo kế hoạch của ngành Giáo dục và đào tạo quận, Thủ đô.

Dưới sự dẫn dắt của đồng chí Lê Đức Thuận, đại diện các trường đã thảo luận sôi nổi về các nội dung, kế hoạch, nhiệm vụ của năm học 2023- 2024.

Ngày tập huấn thứ hai đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nâng cao hiểu biết về tình hình kinh tế, xã hội của quận Ba Đình hiện nay. Đặc biệt là nắm rõ nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục để triển khai hiệu quả trong năm học 2023 – 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các điểm cầu trường học:

100% CB-GV-NV tại điểm cầu các trường học tham gia học tập nghiêm túc và hiệu quả.