Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “ Chào năm mới 2021”

Sáng nay 13/11/2021 trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật với các nghệ sỹ.

Chương trình biểu diễn gồm các tiết mục hề xiếc, ảo thuật, bong bóng nghệ thuật và các tiết mục giao lưu biểu diễn văn nghệ của các lớp. Chương trình “ Chào năm mới 2021” đã mang lại cho các con niềm vui sự phấn khởi, để bước sang một năm mới 2021 thật nhiều ước mơ và hạnh phúc. Đó cũng chính là điều mà ban giám hiệu và các cô giáo mong muốn đem đến cho các con ngày hôm nay, giúp các con thêm yêu trường yêu lớp, yêu cô giáo và thích đi học. Chúc các con bước sang năm mới mạnh khỏe thật nhiều niềm vui và chăm ngoan học giỏi.

Một số hình ảnh của chương trình giao lưu và biểu diễn nghệ thuật:

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3