• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trận đấu thứ 5 của "Đấu trường toán học" quận Ba Đình - thứ sáu - 19/02/2021 (20h30 - 20h50) đã sẵn sàng

“Đấu trường toán học” là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình kết hợp với Hệ thống giáo dục trực tuyến Vio Edu (tập đoàn FPT) tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng CNTT trong học tập của học sinh.

Các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương thân mến!

Mặc dù các bạn đang tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch theo công văn số 460/UBND/KGXV ngày 15/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội nhưng sự hào hứng tham gia cuộc thi "Đấu trường toán học" vẫn không giảm, đúng không nào? Các bạn đã sẵn sàng cho trận đấu ngày hôm nay chưa?

Các bạn hãy lưu ý chủ đề của trận đấu hôm này nhé!

- Lớp 1: Các số 17,18, 19, 20

- Lớp 2: Bảng nhân 4

- Lớp 3: Tìm các thành phần của phép cộng trừ trong phạm vi 10000

- Lớp 4: Quy đồng mẫu số

- Lớp 5: Tính diện tích hình tròn

Ngoài ra, theo thể lệ cuộc thi, vòng sơ loại gồm 6 vòng thi và các thí sinh không tham gia lần lượt đầy đủ 6 vòng này vẫn được xếp hạng bình thường. Do đó, những bạn đã tham gia ở các vòng thi trước thì tiếp tục và bạn nào chưa tham gia vẫn có thể thi vòng này nhé. Tuy nhiên, Ban tổ chức khuyến khích việc tham dự đầy đủ các thử thách để tích luỹ điểm qua mỗi trận đấu bởi việc này giúp thí sinh có lợi thế khi tham dự vòng chung kết. Vòng thi chung kết cấp trường sẽ diễn ra sau vòng loại thứ 6. Những đấu sĩ có kết quả cao trong vòng thi cấp trường được lựa chọn vào vòng thi cấp Quận.

Hãy hết mình cho trận đấu ngày hôm nay nhé! Chúc các bạn tiếp tục thi đấu thật vui, sôi nổi, hết mình và đạt thành tích cao ở vòng thi thứ 5 này nhé!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết