• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi lễ trao giải "Thuyết trình viên nhí Tiểu học Nguyễn Tri Phương 2020 " - "Triển lãm tranh Em yêu Hà Nội"

Trong buổi lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 2/11/2020, ngoài phần nghi thức và tổng kết tình hình rèn luyện nề nếp của tuần trước, nhắc nhở một số thông tin cho tuần học mới được triển khai ngắn gọn, cô giáo Phạm Minh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện, trao giải cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi "Thuyết trình viên nhí Nguyễn Tri Phương 2020” - "Triển lãm tranh Em yêu Hà Nội" . Đây là phần thưởng xứng đáng khích lệ tinh thần học tập của các bạn học sinh xuất sắc đạt giải. Đồng thời, cuộc thi tạo động lực, cổ vũ tinh thần tìm tòi, khám phá những kiến thức quý báu ngoài cuộc sống trong mỗi học sinh của trường.

Toàn cảnh nhà trường trong buổi lễ trao giải

 

Cô giáo Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng trao giải đặc biệt "Thuyết trình viên nhí Nguyễn Tri Phương" cho hai bạn Bảo Đan - Diễm Hằng (lớp 5F)

 

Các bạn đạt giải "Thuyết trình viên nhí Nguyễn Tri Phương 2020"

 

Cô giáo Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất "Cuộc thi vẽ tranh Em yêu Hà Nội" cho bạn Trần Châu Anh (lớp 5C)

 

Các bạn đạt giải trong "Cuộc thi vẽ tranh Em yêu Hà Nội"

 

Hy vọng rằng dù cuộc thi đã kết thúc nhưng niềm đam mê khám phá và tìm hiểu tri thức của cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục được lan tỏa trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết