• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Việt Nam - Cu Ba "An toàn giao thông - Nụ cười cho ngày mai"

Sáng hôm nay, ngày 21/9/2020, trường Tiểu học Việt Nam – CuBa đã  tổ chức lễ kí cam kết thực hiện tốt “ An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội”.

An toàn khi tham gia giao thông luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với người dân Việt Nam và đặc biệt là “ thế hệ tương lai” của đất nước. Vì vậy, việc tuyên truyền, giáo dục đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho học sinh luôn được các nhà trường quan tâm. Thông qua việc trao đổi, cung cấp kiến thức về ATGT, an ninh trật tự  để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh luôn gương mẫu, nghiêm chỉnh chấp hành.

Sáng hôm nay, ngày 21/9/2020, trường Tiểu học Việt Nam – CuBa đã  tổ chức lễ kí cam kết thực hiện tốt “ An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội”. Tham dự  buổi lễ có đồng chí Đỗ Quốc  Minh – Phó Trưởng Công an phường Trúc Bạch; bác Phan Thanh Hoàng - Phó Trưởng ban đại diện CMHS trường cùng  các thầy cô giáo và học sinh trường TH Việt Nam- Cu Ba. Tại buổi lễ, các con HS đã được nghe chia sẻ những kiến thức về giữ an toàn khi tham gia giao thông, cùng quyết tâm chấp hành tốt luật giao thông và hưởng ứng lễ kí cam kết “ thực hiện tốt an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội” trong và ngoài nhà trường.

Đồng chí Đỗ Quốc  Minh – Phó Trưởng Công an phường Trúc Bạch chia sẻ những kiến thức về giữ an toàn khi tham gia giao thông
 
Cô giáo Phạm Khánh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc bản cam kết giữa các đơn vị về việc "" Thực hiện tốt An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và truyền thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn""
Em Nguyễn Ngọc Bảo Phương - Liên đội Phó đọc ''Bản cam kết thực hiện ATGT, văn minh đô thị và phòng chống tệ nạn xã hội"

        Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang, nhưng không kém phần tự nhiên, mang tính giáo dục sâu sắc với những đề tài nóng hổi, thống kê hiện trạng, giải pháp khi tham gia giao thông.

Cô giáo Đỗ Thị Mai Thanh - Hiệu trưởng nhà trường thực hiện kí cam kết ATGT

 

          Đặc biệt hơn 250 các con học sinh khối lớp 1 được tặng những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn. Đó là những vật dụng cần thiết luôn luôn bảo vệ, che chở, giảm thiểu tối đa được những đáng tiếc xảy ra khi tham gia giao thông. Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy đã trở thành nét đẹp văn hóa giao thông ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Đó chính là hành động “ văn minh” và “ bảo vệ chính bản thân mình”.

          

Hòa cùng với các con học sinh lớp 1, các con học sinh khối lớp 2,3,4,5 cũng được tham dự tiết Hoạt động tập thể với chủ đề An toàn giao thông. Các con được xem các clip về việc an toàn khi tham gia giao thông trên đường, cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách…

Nhãn

    Với quyết tâm cao, thầy trò trường TH Việt Nam- Cu Ba phấn đấu cam kết thực hiện tốt An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội để góp phần xây dựng nhà trường văn hóa.

     

​​​​​​Ban truyền thông trường Tiểu học Việt Nam - Ca Ba


Tác giả: Phạm Quỳnh Châu - Cao Thanh Huyền - Đỗ Vân Anh - Lê Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết