• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa TDTT tại trường THCS Nguyễn Trãi

Để khởi động cho một chuỗi các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, sôi động và bổ ích. Tổ VTM trường THCS Nguyễn Trãi đã lên kế hoạch cho giải thi đấu kéo co giữa các lớp, các khối. Đây là một giải đấu được mong chờ nhất của học sinh. Các lớp đã rất hào hứng chọn lựa, lên danh sách đội tuyển, bàn bạc kế hoạch luyện tập, phân công nhóm trưởng bên cạch sự động viên, chỉ bảo và quan tâm kịp thời của giáo viên chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các lớp.
 

Thể hiện rõ sự quyết tâm cao
 

Ban tổ chức giải đấu cũng làm việc nhiệt tình, khẩn trương. Từ việc phổ biến điều lệ cuộc thi, tổ chức bốc thăm chia bảng, lên lịch thi đấu đến phân công chuẩn bị dụng cụ, sân bãi đảm bảo cho các trận đấu.

 

 

Không quên việc đảm bảo vệ sinh, an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid, ban tổ chức đã trang bị các dung dịch sát khuẩn tay và máy đo thân nhiệt và đưa vào điều lệ cuộc thi: đảm bảo dãn cách an toàn đối với cả VĐV thi đấu lẫn cổ động viên

 

Nhân viên y tế túc trực ngay tại các cuộc thi. Công tác đảm bảo an toàn vẫn được đưa lên hàng đầu hứa hẹn một giải đấu an toàn, vui khỏe, bổ ích!!!

 

                                                                              Ban truyền thông THCS Nguyễn Trãi


Nguồn:. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết