Trường THCS Nguyễn Tri Phương thực hiện tốt việc tuyên truyền, nhắc nhở PHHS đảm bảo an ninh, trật tự trước cổng trường học

Trong các ngày đầu khi học sinh quay trở lại trường học vừa qua, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã phối hợp với BCĐ 197 của phường Quán Thánh thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước cổng trường học.

Nhà trường đã thành lập đội thanh niên xung kích thường xuyên túc trực tại cổng trường khi học sinh đến và tan học, kịp thời nhắc nhở phhs đưa đón con dừng đỗ xe đúng chỗ quy định. Ban phụ trách đội TNTP thường xuyên lên loa phát thanh nhắc nhở về việc học sinh, phhs thực hiện tốt việc tham gia giữ gìn an ninh, trật tự trước cổng trường. Trong buổi họp phhs trực tuyến, nhà trường đã triển khai tuyên truyền, nhắc nhở, ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự khi đưa đón con với với phhs các lớp. Với những trường hợp chưa thực hiện đúng cam kết, gvcn sẽ trực tiếp nhắc nhở trên nhóm lớp để rút kinh nghiệm.

Để thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh, trật tự trước cổng trường, trường THCS Nguyễn Tri Phương rất mong các bậc phhs thực hiện tốt những cam kết khi đưa đón con đến trường, cùng nhau xây dựng văn hóa giao thông, văn minh đô thị.

Một số hình ảnh về an ninh trật tự

PHHS sắp xếp xe đúng vạch sơn quy định trong lúc đợi đón con.

Ban phụ trách đội TNTP thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở về ANTT.

BGH và cô giám thị trong một buổi tuyên truyền về ANTT trên lớp học

BCĐ 197 phường Quán Thánh thường xuyên phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác ANTT.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.