• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường thcs Nguyễn Tri Phương - Gương mặt sáng bên tượng đài lịch sử Kỷ niệm ngày cách mạng tháng mười Nga (7/11/1917-7/11/2020)

Cách mạng Tháng Mười Nga trong lịch sử nhân loại, mở ra thời đại mới, thời đại quá độ từ chủ nghĩa tư bản lên chủ nghĩa xã hội trên phạm vi toàn thế giới, làm cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân ta nhận thức rõ thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển và thắng lợi của Cách mạng Việt Nam trong suốt hơn 80 năm.

Sáng ngày (06/11/2020), khi ánh nắng tinh khôi của ngày mới bừng tỉnh, tại Tượng đài Lê-Nin, lễ dâng hoa đã diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm với sự có mặt của các vị lãnh đạo Quận ủy Ba Đình, Liên đoàn Lao động Quận Ba Đình.

Thật may mắn và tự hào, học sinh tiêu biểu lớp 8A9 , 8A10 của hai cô chủ nhiệm tài hoa Lê Hải Hà và Đỗ Thị Ngọc Quỳnh, trường THCS Nguyễn Tri Phương vô cùng vinh dự được tham gia lễ kỷ niệm. Các con trường Xanh áo mũ chỉnh tề, ngay ngắn, tâm trạng hân hoan, vinh dự được đứng trong hàng ngũ nghi thức, ngân vang tiếng hát, nhớ ghi lịch sử ngàn đời.

Một lần được chứng kiến, ngắm nhìn là một lần được học hỏi. Một lần được dạy dỗ, bảo ban là một lần được hiểu biết thêm. Các con dâng hoa, dâng cả tấm lòng. Xanh thêm để mở mang kiến thức và biết thêm ý nghĩa sống trong cuộc đời mình.

Buổi lễ diễn ra vinh dự và kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng về thầy trò NTP2 trong một sáng Hà Nội chớm đông.

Nguồn tin: BBT thông tin và cô giáo Nguyễn Thanh Thư


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết