• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Tri Phương đón đoàn kiểm tra chuyên đề của Phòng GD&ĐT Ba Đình.

Trong những ngày đầu năm mới rộn ràng chứa chan hi vọng, sáng ngày 7/1/2021, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã đón đoàn kiểm tra Chuyên đề của PGD quận Ba Đình do đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình làm trưởng đoàn.

Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, các báo cáo đã hoàn thiện, giáo án hồ sơ đã đầy đủ, đoàn thanh tra đã làm việc rất khẩn trương, nghiêm túc, tích cực dự giờ các tiết học để đánh giá chất lượng dạy và học của thầy và trò.

 

 

Theo kế hoạch, đoàn kiểm tra sẽ làm việc trong 2 ngày 7,8/1/2021 với các nội dung: Thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2020 -2021; Công tác tổ chức thu chi đầu năm học; Việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; Việc thực hiện các quy định về chương trình, SGK, hồ sơ sổ sách trong nhà trường; Việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học và các vấn đề bức xúc mà xã hội quan tâm.

 

 

Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, sự làm việc nghiêm túc của đoàn, trường THCS Nguyễn Tri Phương sẽ có một kết thúc có hậu để khép lại  học kỳ 1 với nhiều kết quả tốt đẹp với thầy trò Trường Xanh.

 

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết