• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sân chơi thú vị cho học sinh yêu thích Tiếng Anh - Tiểu học Thủ Lệ

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại nhiều quốc gia. Học tốt tiếng Anh là điều kiện quan trọng giúp chúng ta tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức của nhân loại, giúp ta tự tin trong giao tiếp và thành công trong cuộc sống.

Với mục tiêu đó, nhiều năm qua trường Tiểu học Thủ Lệ rất chú trọng việc dạy tốt môn tiếng Anh trong nhà trường. Ngay từ lớp 1, lớp 2 các con đã được làm quen với tiếng Anh, tiếng Anh-Toán qua những tiết học rất sinh động, vui vẻ với giáo viên nước ngoài. Học sinh lớp 3, 4, 5 bên cạnh học tốt các tiết tiếng Anh chính khóa, còn được học tiếng Anh tăng cường với giáo viên bản ngữ, giúp các con củng cố kiến thức và rèn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.

Bên cạnh các giờ học trên lớp, giáo viên cũng thường xuyên đổi mới hình thức tổ chức, tạo hứng thú cho học sinh học tập. Một trong những hoạt động đó là sân chơi tiếng Anh “Rung chuông vàng” do nhà trường cùng trung tâm tiếng Anh Dreamhouse phối hợp tổ chức. Ngày 27/10/2020 vừa qua là sân chơi dành cho học sinh khối 5 với chủ đề Halloween. 

Cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi với sự thể hiện của học sinh 4 lớp: 5A, 5B, 5C, 5D. Qua 3 vòng thi gay cấn với sự tập trung cao độ của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải Nhất thuộc về bạn Vũ Gia Huy - lớp 5A, giải Nhì là bạn Nguyễn Hà Linh và giải Ba là bạn Trần Phúc Lâm đều học lớp 5D. Chúc mừng thành tích của các con và chúc mừng khối 5 đã có những giờ học vui - vui học. Cảm ơn các thầy cô giáo trong chi đoàn nhà trường và trung tâm Dreamhouse đã tổ chức sân chơi ý nghĩa cho các con.

 

 

 

 

 

 

 

Đây sẽ là hoạt động thường kỳ hàng tháng của nhà trường. Khối 4 ơi, chúng mình hẹn nhau tháng sau nhé! 

Ban truyền thông trường TH Thủ Lệ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết