• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Tri Phương tham gia học trực tuyến Chuyên đề 3+4 "Chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình" năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 20/2/2021, phong GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn trực tuyến chuyên đề 3+4 "Chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình" năm học 2020 – 2021.

Trường THCS Nguyễn Tri Phương có hơn 60 thầy cô giáo tham gia khoá học này.  Với thời lượng gần 3 giờ, khoá học trực tuyến đã thực sự có ý nghĩa giúp các thầy cô giáo nhà trường và giáo viên toàn quận Ba Đình triển khai việc giảng dạy trực tuyến như: Tạo khóa học trực tuyến - Quản lý mục lục khóa học: các chương, phần, bài học - Tạo bài học dạng văn bản, web - Tạo bài học dạng file tải lên (Word, pdf....) - Tạo bài học dạng video - Tạo bài tập, bài kiểm tra - Tạo câu hỏi dạng chọn một đáp án, chọn nhiều đáp án - Tạo câu hỏi dạng trả lời ngắn - Tạo câu hỏi dạng tự luận - Tạo câu hỏi dạng điền vào chỗ trống …

Học trực tuyến, để thêm hiểu và trân quý những người thầy truyền cảm hứng trong một hình thức học đặc biệt. Học trực tuyến, để thấu cảm hơn nữa với học trò, với các bạn đồng nghiệp đang ngày đêm "cày bàn phím" trong cơn bão giáo dục thời Covid. Học trực tuyến, để nâng cấp bản thân, để tiếp tục chủ động, sáng tạo với phiên bản công năng nhất, đáp ứng những đổi thay tất yếu và tích cực của giáo dục thời kỳ 4.0. Vậy là, chuyển đổi số trong giáo dục phải bắt đầu từ sự học của người thầy như thế. Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo PGD Ba Đình và các thầy cô giảng viên đã triển khai một chương trình tập huấn thiết thực, hiệu quả.

Một số hình ảnh của giáo viên nhà trường tham gia khoá học trực tuyến.

 

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Tri Phương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết