• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội Haloween mùa thứ 7 của trường THCS Nguyễn Tri Phương - quận Ba Đình

Hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa, tối ngày 31/10/2020 vừa qua tại sân trường THCS Nguyễn Tri Phương, Lễ hội Hallowen đặc biệt đã diễn ra. Đây là một sinh hoạt truyền thống tập thể, giáo dục kĩ năng và ý thức trách nhiệm cộng đồng có hiệu quả và đặc biệt là giáo dục học sinh về AN TOÀN TRƯỜNG HỌC trong điều kiện hội nhập văn hóa thời đại 4.0

Là một trong những lễ hội được mong chờ nhẩ tại NTP2 nên các ers toàn trường đã rục rịch chuẩn bị với nhiều hoạt động bất ngờ, hấp dẫn trong không gian đậm sắc màu Halloween từ hành lang, lớp học đến sảnh, hội trường, đặc biệt là những chiếc khẩu trang Halloween, vừa đảm bảo phòng chống dịch Ma Covid-19, vừa phù hợp với không khí lễ hội.

Công tác chuẩn bị cho đêm hội Haloween của thầy và trò nhà trường

HALLOWEEN - NTP2 vì an toàn trường học mùa thứ 7 diễn ra với 4 chủ đề thú vị và đặc sắc: An toàn giao thông, phòng chống ma tuý & TNXH, Phòng chống xâm hại trẻ em & bạo lực học đường, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng chống dịch Covid-19, do chính các học sinh khối 8,9 lên ý tưởng và biểu diễn.

Vé tham dự Đêm hội Haloween

Ngay từ sáng sớm, NTP2ers đã háo hức, vui vẻ “khoe sắc” để cùng ghi lại những khoảnh khắc hết sức “dễ thương” và “ma mị” của mình. Thú vị hơn hết là màn hùng biện độc đáo đến từ các khối lớp. Từ những chủ đề nóng hổi, các bạn học sinh đã sáng tạo, lồng ghép những bài học, kỹ năng sống phù hợp để tuyên truyền, gửi gắm thông điệp đẹp đẽ, bổ ích đến toàn bộ học sinh nhà trường. Đến trường học là an toàn, là hạnh phúc.

Các đội dự thi trong Đêm hội Haloween “Vì an toàn trường học”

“Trick or treat” – câu khẩu hiệu lễ hội vang lên cùng những tiết mục văn nghệ, sân khấu hóa hoành tráng, rực lửa. Nhảy hết mình, diễn nhập tâm, hát bằng cả trái tim, bữa tiệc Halloween rùng rợn, hay ho trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Lễ hội hóa trang kết hợp các tiết mục và gian hàng Khẩu trang An toàn vì miền Trung là những điểm nhấn thú vị của buổi lễ. Một mùa Halloween náo nhiệt và đáng nhớ dành cho NTP2ers trong ngày hội Halloween ngày 31/10 vừa qua. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ hội đậm sắc màu Halloween của trường Xanh, các bạn nhé!

Một số hình ảnh trong Đêm hội Haloween “Vì an toàn trường học”

Nguồn tin: BBT thông tin và Chi đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết