• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoan dung - tiết thực tập quận môn Giáo dục công dân của trường THCS Nguyễn Tri Phương đầy cảm xúc!

Sau gần 2 tháng “thai nghén kế hoạch” và hơn 2 tuần chuẩn bị công phu, tổ xã hội của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã gửi gắm đến đồng nghiệp trong toàn quận tiết thực tập sôi nổi, sáng tạo theo đúng cách mà Trường xanh vẫn làm.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, tổ chuyên môn Xã hội đã lên kế hoạch cụ thể cùng chung tay góp sức xây dựng một tiết thực tập quận đầy ấn tượng- Tiết dạy môn GDCD về lòng Khoan dung.

Cô giáo Nguyễn Thuý Phượng đã dẫn dắt không khí lớp học với đủ các cung bậc cảm xúc: từ cười hỉ hả, suy ngẫm cho tới lắng đọng trái tim. Giọng nói ngọt ngào, ánh mắt truyền cảm của cô đã mang tới cho học trò những kiến thức bổ ích và bài học đầy ý nghĩa. Môn GDCD trở nên gần gũi, từ trang sách các con đã có những suy nghĩ rất bình dị đời thường để rồi nâng lên thành chân lí sâu sắc của cuộc sống về lòng khoan dung. Một tiết học tỏa sáng trong lòng học trò và các bạn đồng nghiệp. Các con không chỉ được học mà còn được vui, được toả sáng, được gắn kết trong tình thân ái của thầy cô, bạn bè.

Vì đoàn kết mà tổ Xã hội, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tạo nên một tiết học thú vị và cũng nhờ tiết học thú vị mà mái ấm 67 Cửa Bắc gắn kết với nhau hơn.

Xin cảm ơn sự có mặt và đóng góp ý kiến của các thầy cô là chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, các thầy cô giáo đồng nghiệp đến từ các trường trong quận đã có những lời ngỏ trân trọng tiếp thêm sức mạnh cho nhà trường luôn vững vàng trong hoạt động chuyên môn mang màu sắc riêng của Nguyễn Tri Phương.

Chúng tôi tự hào trong màu áo của THCS Nguyễn Tri Phương.

Xanh tâm hồn, đỏ rực tim trẻ

Yêu cuộc đời chăm sóc chồi non.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương và cô giáo Triệu Thị Thảo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết