Hội nghị biểu dương “Điển hình tiên tiến” quận Ba Đình giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 28/5/2020, Liên đoàn lao động quận Ba Đình long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ quận Ba Đình giai đoạn 2015-2020; Sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị; Biểu dương công nhân giỏi năm 2020. Đây là hoạt động nhằm tổng kết đánh giá kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ quận từ năm 2015 đến nay.

Tại hội nghị, trường THCS Nguyễn Tri Phương vinh dự có 4 đồng chí giáo viên được vinh danh “điển hình tiên tiến” giai đoạn 2015-2020 trong các phong trào thi đua của nhà trường và của ngành giáo dục.

Cô giáo Chu Thị Thanh Hương (Tổ trưởng chuyên môn): Danh hiêu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm 2019; Sáng kiến kinh nghiệm loại B cấp Thành phố; Giải ba hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố môn Hóa năm học 2018- 2019; Có nhiều học sinh giỏi đạt cấp quận, cấp Thành phố.

Thầy giáo Vũ Quyết Thắng (Tổ phó chuyên môn): Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Danh hiêu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” năm 2018; Nhiều năm liền đạt danh hiệu “Lao động tiến tiến”, “Giáo viên dạy giỏi” cấp Quận.

Cô giáo Nguyễn Thị Dung (Khối trưởng chủ nhiệm): Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2015;  Danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp thành phố năm 2018; Danh hiệu “Lao động tiên tiến” cấp Quận năm  2018.

Cô giáo Nghiêm Hoàng Ngân (Chủ tịch công đoàn, tổng phụ trách):  Nhiều  năm liền đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và danh hiệu “Lao động Tiên tiến” cấp quận; Giấy khen của LĐLĐ Quận trao tặng “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động Công Đoàn” năm học 2018-2019.

Các thầy cô giáo là những bông hoa nổi bật trong vườn hoa ngát hương của trường THCS Nguyễn Tri Phương. Những đóng góp, cống hiến không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo đã góp phần làm cho giáo dục của Ba Đình ngày càng phát triển.

Nguồn tin: BCH CĐ, BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.