• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Nguyễn Tri Phương_Ngôi trường chọn thể thao nâng cao tầm vóc!

Giữa những ngày đông tháng giá thất thường của Hà Nội thời điểm cuối năm, vẫn có những trái tim nhiệt thành, những đôi chân mạnh mẽ sôi nổi, cháy rực.  Chiều thứ 2 ngày 4/1/2020 tại sân bóng trung tâm TDTT quận Ba Đình đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá khối 8 lần thứ 4 của trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Giải bóng đá các khối lớp đã trở thành giải đấu truyền thống và thường niên. Đây là giải đấu hấp dẫn và được mong chờ nhất của học sinh khối 8. Chính trong những dịp chạy sân, tranh bóng các học sinh có được cơ hội tham gia tập luyện nâng cao thể chất, giao lưu tăng tình đoàn kết với các bạn trong trường, tạo thói quen tu dưỡng, rèn luyện TDTT thường xuyên.

 

Với tinh thần thể thao nâng cao tầm vóc và sức khỏe, tấm lòng nhiệt thành tuổi Xanh, các cậu bé của ngôi trường mầm măng háo hứng chuẩn bị khởi động ngay từ những phút giây đầu tiên.  Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng đã diễn ra. Những tiếng rao hò phấn khích, những cú sút điêu luyện, những pha chuyền bóng, đón bóng thần sầu. Tất cả đã tạo ra những trận cầu nảy lửa với kết quả sít sao từ các bảng đấu.

 

Ngôi trường trẻ ngày càng khỏe, để thầy nào trò nấy tích cực vì một cuộc sống khỏe, sống đẹp cho hành trình dài rộng phía trước.

Cùng chờ đón lượt trận thứ 2 sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 6/1!!

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc Giải bóng đá khối 8 năm học 2020-2021

 

 

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết