• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thành Công A triển khai chuyên đề thực tập Quận môn Tin học IC3 theo chuẩn quốc tế

Chiều ngày 23/10/2020, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, trường Tiểu học Thành Công A tổ chức triển khai thực tập chuyên đề  môn Tin học IC3 theo chuẩn quốc tế

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, Tin học là công cụ không thể thiếu để hội nhập với môi trường học tập và làm việc Quốc tế. Do vậy, yêu cầu đặt ra là làm sao để nâng cao chất lượng dạy và học Tin học trong nhà trường? Đây cũng chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của các cấp lãnh đạo, các phòng ban chức năng và cả hệ thống Giáo dục nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho học sinh đáp ứng yêu cầu của thời đại số hóa trên con đường hội nhập. 

Căn cứ Đề án 1379/ ĐA-UBND ngày  14/8/2020 của UBND quận Ba Đình;  Kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 14/8/2020 của UBND quận Ba Đình về việc triển khai dạy tin học IC3 theo chuẩn quốc tế, trường TH Thành Công A là 1 trong 5 trường thực hiện chương trình này. Thực hiện tiết chuyên đề thực tập quận là cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Giáo viên tin học của nhà trường.

Đến dự chuyên đề có đồng chí chuyên viên Trần Đức Hải đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, các đồng chí đại diện ban giám hiệu, giáo viên tin học các trường TH trong toàn quận.

 

Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy tính đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh, bằng kinh nghiệm thực tế, cô giáo Nguyễn Thị Huệ đã mang đến cho học sinh một tiết học thú vị với nhiều trải nghiệm mới mẻ, giúp học sinh phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mình nhằm lĩnh hội tri thức mới.

 

Sau tiết học cô giáo Nguyễn Thị Huệ cùng các đồng nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thảo luận, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Tiết học đã được đồng chí chuyên viên đại diện phòng giáo dục đào tạo quận Ba Đình, bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao.

 

 

 

                                                                                                            Ban truyền thông TH Thành Công A

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết